Dịch vụ của Nội Thất Văn Phòng KOAS Việt Nam

KOAS is the history and the future of Korea OA System Office Furniture.

Thành lập ngày 2015, KOAS Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Koas Hàn Quốc – Một trong những tập đoàn hàng đầu về nội thất văn phòng của Hàn Quốc. Đến nay, qua 35 năm thành lập và phát triển KOAS ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc.

Company that introduced the OA system office furniture in Korea

KOAS được thành lập vào năm 1984 với tên ‘Korea OA’, bắt đầu cho một kỷ nguyên mới cho việc xây dựng văn phòng theo hệ thống OA ở Hàn Quốc.
Sau đó, KOAS đã ghi nhận được nhiều huân chương đầu tiên như nhận Huân ” Golden Tower Industrial Medal”, thành lập trung tâm nghiên cứu được chính phủ chứng nhận đầu tiên trong ngành nội thất, chứng chỉ “GSA Worldwide Schedule” và thử dự án tiêu chuẩn hóa Hanii đầu tiên để phát triển sản phẩm công nghiệp, vv, và dẫn đầu lịch sử của thị trường nội thất văn phòng Hàn Quốc.

Company that practices eco-ethical management

KOAS giảm thiểu việc tạo ra vật liệu ô nhiễm môi trường và khí thải công nghiệp gây hiệu ứng nhà kính theo hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường nghiêm ngặt được điều chỉnh theo các điều ước quốc tế và chính sách của chính phủ, và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, thân thiện với người tiêu dùng. Kết quả là, KOAS đã đạt được nhiều chứng chỉ thân thiện với môi trường như S014001, Superior Green Business Enterprise, Environment Product Declaration, etc., và được công nhận là một công ty thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, công ty còn tập trung vào cách quản lý kinh doanh đúng đắn từ khi thành lập, và đây là một công ty đạo đức luôn luôn đóng góp cho lợi ích của khách hàng và xã hội.

Company making the future of office furniture

KOAS tạo ra sản phẩm và môi trường văn phòng hiệu quả công việc tốt nhất theo kịp môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng với sự phát triển của CNTT. Từ nội thất văn phòng phổ biến bao gồm công nghệ CNTT đến ‘Văn phòng thông minh ‘, môi trường văn phòng mới phản ánh sự phát triển của các thiết bị thông minh và thay đổi của văn hóa doanh nghiệp, nó tạo ra môi trường văn phòng tương lai cho khách hàng ngày nay.

Global company competing with the world

Với phương châm “Hòa hợp và cùng phát triển” gắn liền trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh và phân định nhiệm vụ, thị trường rõ ràng, Công ty cung cấp và trợ giúp về mặt kỹ thuật cho các đại lý vào các công trình, dự án. Đây là điểm khác biệt của Koas Việt Nam nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của đại lý, tăng sự gắn bó đoàn kết giữa đại lý và công ty để cùng phát triển lớn mạnh. Koas Việt Nam đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối chuyên nghiệp ở 63 tỉnh thành. Trong đó các hoạt động xuất khẩu sản phẩm Koas Việt Nam đã xuất hiện tại các thị trường Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, thị trường Trung Đông và đang xúc tiến xuất khẩu vào các thị trường lớn như EU, Đông Âu, Mỹ.

Để có được vị thế là nhà sản xuất bàn ghế văn phòng hàng đầu tại Hàn Quốc, Công ty xác định “sản phẩm và chất lượng” là giá trị cốt lõi để làm nên thành công của doanh nghiệp.

Sự đa đạng về sản phẩm và không ngừng sáng tạo, sản phẩm ghế văn phòng Koas Việt Nam đã có mặt ở khắp nơi, từ các công trình lớn như: Tòa nhà Bộ công thương, Bộ tài chính, tòa nhà Tập đoàn dầu khí quốc gia, Thư viện điện tử Đại Học Bách Khoa, Sân Vận động Hoàng Anh Gia Lai, tập đoàn Viettel, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Trường đại học Luật,… và các văn phòng hiện đại đều được trang bị các sản phẩm mang thương hiệu Koas Việt Nam.

Để có được vị thế và thành công trên thị trường trong nhiều năm qua, Koas Việt Nam đã luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng. Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Koas Việt Nam đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”.

KOAS VIỆT NAM – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

KOAS VIỆT NAM – NỘI THẤT VĂN PHÒNG HÀN QUỐC

Trụ sở chính: D1.05, Block D, Nguyễn Lương Bằng, Riverside Residence, Q.7, HCM
Tel: (84 28) 5417 1902        Fax: (84 28) 5417 1901

Dịch vụ của Nội Thất Văn Phòng KOAS Việt Nam

KOAS VIỆT NAM

D1.05, Block D, Nguyễn Lương Bằng, Riverside Residence, Q.7, HCM

Thông tin liên lạc

Thông tin thanh toán

  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH BÌNH VÂN
  • SHINHAN BANK HCM: 238-072-51821

Đăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email để đăng ký nhận bản tin khuyến mại hàng tuần của Koas Việt Nam. Xin cảm ơn!