Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

20/11 sắp tới, bạn lựa chọn được quà tặng thầy cô chưa? Nếu bạn đang đau đầu trong việc chọn quà nào cho ý nghĩa thì hãy để KOAS Việt Nam giúp bạn nhé! Một chiếc ghế êm ái giúp thầy cô cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc, soạn giáo án mỗi ngày thì sao nhỉ?

Truyền thống tôn sư trọng đạo

Tôn sư trọng đạo là một trong những nét đẹp trong văn hóa người Việt Nam từ ngàn đời nay, hình ảnh người thầy được ví như những người lái đò cần mẫn ngày đêm đưa học sinh đến bến bờ tri thức rộng mở. Biết được công ơn to lớn ấy, ngày 20/11 hằng năm được chọn là ngày tôn vinh những người làm việc trong ngành giáo dục cũng như là dịp để học sinh thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của mình đến với thầy cô.

Ngoài thời gian đứng trên giảng đường, thầy cô dành phần lớn thời gian trong ngày tại bàn làm việc để soạn giáo án, chuẩn bị cho những buổi học hiệu quả và sinh động, để học sinh dễ dành đón nhận tri thức. Chính vì vậy, lựa chọn 1 chiếc ghế chất lượng để làm quà tặng thầy cô sẽ là 1 ý tưởng thật độc đáo.

Những người cầm lái con đò tri thức

KOAS có rất nhiều mẫu ghế dành cho phòng làm việc của thầy cô như ghế chất liệu da êm ái, sang trọng hay dạng ghế lưng lưới thoải mái, hiện đại với thật nhiều màu sắc. Ghế KOAS được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên khách hàng sẽ không cần bận tâm về chất lượng kém, hàng Trung Quốc,…

Ghế lưng lưới NETTIS 

Ghế da cao cấp món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô

Dòng ghế TALK sang trọng và hiện đại

 

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 KOAS có chương trình khuyến mãi cực lớn, giảm tới 10% cho mỗi đơn hàng, nhanh tay lựa chọn ngay những món quà thật ý nghĩa dành tặng thầy cô các bạn nhé!

Hãy đến với nội thất văn phòng KOAS để cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

>>>ghế văn phòng cao cấp KOAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *