Vệ sinh văn phòng và những lưu ý cần biết

Dịch vụ của Nội Thất Văn Phòng KOAS Việt Nam

Vệ sinh văn phòng và những lưu ý cần biết

Vệ sinh nội thất văn phòng là việc làm thường ngày hoặc mỗi tuần để văn phòng luôn sạch đẹp, tươm tất. Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ trong quá trình dọn vệ sinh bạn cần biết để giữ đồ nội thất luôn bền đẹp

Sau một khoảng thời gian bù đầu trong đống sổ sách, dự án và công việc bạn vô tình nhận ra bàn làm việc thật bừa bộn và nhiều bụi bám, ngay cả ghế văn phòng cũng dính ố bẩn bởi thức ăn, cà phê vô tình rơi vãi. Ngày làm việc cuối tuần sẽ là thời gian bạn quan tâm và chăm sóc chỗ ngồi của mình. Bắt tay vào vệ sinh nội thất văn phòng sạch đẹp nào!

Dù làm gì cũng cần có phương pháp để mang lại hiệu quả tốt nhất, đối với việc vệ sinh bàn ghế làm việc cũng vậy nhé. Cùng điểm qua một số lưu ý nhỏ khi vệ sinh nội thất văn phòng.

ve-sinh-noi-that-van-phong 1

Nội thất văn phòng sạch đẹp tạo cảm hứng làm việc

Sử dụng khăn lau mềm  và đủ ẩm

Thói quen sử dụng khăn lau bàn ghế nhưng không để ý tới việc khăn có sạch không khô hay ẩm, điều này làm tổn hại tới bề mặt bàn, ghế. Vì khăn bẩn chứa cát, bụi hoặc bề mặt khăn khô cứng, qua tác động ma sát, lau chùi sẽ gây xức, trầy bề mặt.

Tránh sử dụng khăn quá ướt, vì sẽ gây đọng nước trên bề mặt bàn, ghế, nếu là bàn gỗ ép sẽ gây phồng rộp, mất thẩm mỹ.

vẹ-sinh-noi-that-van-phong 2

Vệ sinh nội thất văn phòng với vải mềm và đủ ẩm

Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa vết bẩn

Nhiều người vẫn có quan điểm vệ sinh nội thất văn phòng bằng nước tẩy rửa, xà phòng với suy nghĩ loại bỏ vết bẩn, ố nhanh chóng. Tuy nhiên, lại không biết rằng, chính chất tẩy rửa chứa quá nhiều sút sẽ làm hư hỏng bề mặt bàn, ghế nhanh chóng hơn, nhất là bề mặt nhựa, nếu sử dụng xà phòng mà không chùi sạch sẽ ây mốc trắng bề mặt, lâu ngày hư lớp nhựa, gây mất thẩm mỹ.

ve-sinh-noi-that-van-phong 3

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh nội thất văn phòng

Sử dụng bàn chải để vệ sinh vải lưới ghế

Quy tắc cấm kị trong vệ sinh vải lưới ghế là không được dùng bàn chà, hay vật dụng cứng, bởi có nguy cơ làm tước sợi vải, gây mất thẩm mỹ, nhiều trường hợp bị rách, lủng lỗ và chắc chắn không thể sử dụng được nếu vải lưới lưng bị rách.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ để việc vệ sinh nội thất văn phòng dễ dàng và hiệu quả nhất. Văn phòng sách đẹp giúp tăng hứng khởi làm việc, hiệu quả công việc sẽ tăng lên nhanh chóng. Cùng Blog chia sẻ thật nhiều kiến thức văn phòng bổ ích nhé!

>>>Thói quen làm nội thất văn phòng mau cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *