Nội thất văn phòng đẹp cho hiệu suất làm việc cao hơn

Nội thất văn phòng đẹp có thể là một trong số những lý do quan trọng khiến cho nhân viên văn phòng trở nên hứng thú hơn tại nơi làm việc, làm việc hiệu quả cao hơn

Điều gì đã khiến nội thất văn phòng đẹp trở thành tiêu điểm? Theo khảo sát hành vi và thái độ làm việc của nhân viên văn phòng thì tới 92% nhân viên cho rằng họ sẽ cải thiện hiệu quả và tăng nguồn cảm hứng làm việc nếu như không gian làm việc, văn phòng được trang trí đẹp mắt.

Từ xa xưa ông cha vẫn luôn nói rằng: “ Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, mãi cho tới khi có nhận thức rõ ràng, tôi mới hiểu được ảnh hưởng của không gian tới tinh thần, cảm xúc của con người. Nội thất văn phòng thực sự có tầm qua trọng rất lớn.

Nội thất văn phòng ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất

Quan điểm này hoàn toàn chính xác. Một ngày nhân viên văn phòng phải dành từ 8-10 tiếng trên bàn làm việc. Do đó, bàn và ghế như vật bất ly thân, có khi còn gần gũi hơn cả chiếc giường ngủ ấm áp ở nhà. Một chiếc bàn làm việc chắc chắn, thiết kế vừa với chiều cao để bạn không phải chới với, cố gắng rướn người. Một chiếc ghế êm ái, với thiết kế thân thiện với cấu trúc cột sống lưng sẽ tránh những bênh về cột sống, thoái hóa, thoát bị đĩa đệm. Ghế làm việc phải thực sự thoải mái để nhân viên có thể ngả lưng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một chiếc ghế êm ái để bạn thoải mái tựa vào

Nội thất văn phòng đẹp cho sức khỏe tinh thần

Ai trong chúng ta cũng yêu thích cái đẹp, nội thất văn phòng đẹp khiến bạn yêu thích không gian văn phòng, yêu thích nơi làm việc. Nếu được lựa chọn tôi vẫn thích được làm việc ở công ty không gian thoáng mát, nội thất văn phòng đẹp với sự sắp xếp lý, màu sắc trang nhã hay phá cách hiện đại hơn là công ty với bố cục bừa bộn, bàn ghế cũ kĩ, xấu xí. Một buổi sáng khi bước vào công ty, bạn muốn thấy những màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới, bàn ghế sắp xếp thật gọn gàng, chắc chắn bạn sẽ dừng đâu đó một góc tuyệt đẹp, nhâm nhi ly cafe chụp một bức hình trong khi chờ ngày làm việc mới bắt đầu. Cảm giác đi làm thật vui!

Không gian văn phòng thân thiện 

Nội thất văn phòng-bộ mặt doanh nghiệp

Cơ sở vật chất văn phòng, công ty là một trong 7 yếu tố của Marketing. Nó giống bộ mặt của doanh nghiệp để khách hàng có thể đặt sự tin tưởng. Nội thất văn phòng còn thể hiện văn hóa công ty. Một công ty chú trọng vào việc trang trí phòng ốc, bàn làm việc của nhân viên cũng có nghĩa họ xem nhân viên của mình như tài sản quý báu. Việc bố trí khoảng cách của phòng làm việc giám đốc, quản lý với nhân viên cũng thể hiện một phần văn hóa công ty.

Nếu bạn có thắc mắc ở các tập đoàn, công ty nước ngoài rất chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì 3 lý do trên đã trả lời cho bạn. Hãy biến nơi làm việc thật sự trở thành nơi nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái, yêu thích để họ có thể làm việc trong trạng thái hứng khởi với hiệu suất thật cao!

>>>> Chọn màu nội thất văn phòng theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *