Một vài cách bố trí văn phòng hiện đại với không gian nhỏ

Văn phòng đẹp không chỉ phụ thuộc vào nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại mà còn phụ thuộc vào cách bố trí, sắp đặt sao cho không gian cân xứng vừa mắt với nhiều phong cách khác nhau

Trong thời hiện đại, ai cũng dành nhiều thời gian ở văn phòng làm việc hơn là ở nhà, chính vì vậy, các doanh nghiệp tập trung vào thiết kế văn phòng khang trang, đẹp mắt với nội thất văn phòng cao cấp nhằm tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tích cực và hiệu quả hơn. Mỗi một doanh nghiệp sẽ lựa chọn một phong cách trang trí riêng tùy thuộc vào sở thích và không gian văn phòng.

Bố trí theo không gian làm việc mở

Với không gian văn phòng hẹp, người ta thường thiết kế theo hướng tạo không gian mở, vừa tiết kiệm thời gian, lại tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Với các tấm ngăn thông minh, bạn thỏa thích sáng tạo không gian cho văn phòng!

Trang trí văn phòng hiện đại 1

Trang trí văn phòng hiện đại 2

Bố trí không gian làm việc mở

Văn phòng bằng kính

Cách vách ngăn kính được dựng lên tạo những phòng nhỏ, kín đáo, dùng để làm phong cho sếp hoặc làm phòng họp. Không chỉ mở rộng không gian, kiểu thiết kế này làm nổi bật.

Bố trí văn phòng xanh

Không gian văn phòng thường kín nhất là văn phòng nhỏ lại trở nên bức bối hơn, người ta tạo những thảm cỏ nhân tạo, bố trí cây và hoa hài hòa với thiên nhiên và mang lại không khí trong lành, dễ chịu.

noi-that-van-phong-cao-cap 6

noi-that-van-phong-cao-cap 7

Tạo không gian xanh cho văn phòng hiện đại

Nếu bạn đang muốn tạo một làn gió mới cho không gian văn phòng hiện đại hãy  hài hòa giữa bố cục, màu sắc, không gian văn phòng và quan trọng hơn vẫn là trang bị nội thất văn vòng cao cấp chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *