Nội thất văn phòng đẹp cần có màu sắc hợp phong thủy

Để lựa chọn được bộ nội thất văn phòng đẹp không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu mà bạn còn cần cân nhắc về màu sắc sao cho hài hòa với màu chủ đạo và hợp với phong thủy

Nhắc tới phong thủy nhiều người vẫn nhầm tưởng với việc mê tín dị đoan, tuy nhiên nó là một môn khoa học. Người ta tin rằng, phong thủy tốt giúp cho họ có nhiều may mắn, sức khỏe, tiền tài. Nếu bạn đang băn khoăn với việc trang trí nội thất văn phòng thì hãy cân nhắc lựa chọn nội thất văn phòng đẹp với màu sắc hợp phong thủy.

Trong phong thủy, người ta có nói về phong thủy theo ngũ hành. Qua đó tùy theo từng mạng mỗi người mà lựa chọn màu sắc nội thất cho phù hợp.

Chọn màu nội thất văn phòng đẹp theo phong thủy

Màu sắc nội thất văn phòng đẹp  phù hợp với gia chủ mang Kim

Mệnh Kim phù hợp với màu sắc sáng hay ánh kim. Đối với màu nội thất văn phòng đẹp, nên chọn màu tông nâu, màu vàng những màu này mang lại sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài cho người mênh Kim. Lưu ý, người mệnh Kim nên tránh chọn màu sắc như hồng, đỏ, tím vì sẽ gây trở ngại cho gia chủ làm ăn.

Người mệnh Mộc nên chọn nội thất văn phòng màu gì?

Nhắc tới Mộc chúng ta nghĩ ngay tới cây cỏ, do đó người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lục, xanh dương. Ngoài ra, mạng Mộc cũng hợp với tông màu đen và màu xanh nước biển sẫm, do đó nếu bạn không chọn được màu xanh lục, xanh dương có thể cân nhắc 2 màu còn lại nhé. Tránh sử dụng màu trắng, sắc ánh kim vì Mộc khắc Kim nhé!

Màu phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là nước nên thích hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen, trắng, ánh kim. Nến nội thất văn phòng nên chọn những màu này, tuyệt đối tránh màu vằng đất, màu nâu.

Mạng Hỏa và lựa chọn màu nội thất theo phong thủy

Đối với những người mạng Hỏa thích hợp lựa chọn màu nội thất văn phòng đỏ, hồng,cam có thể kết hợp với màu xanh tươi mát. Tuy nhiên, cần tránh màu nội thất xanh nước biển sẫm, màu đen.

Màu hồng rất hợp với người mệnh Hỏa

Chọn màu nội thất văn phòng  theo phong thủy người mệnh Thổ

Màu nâu, vàng, cam và những màu đất là những màu cực kì hợp với những người mạng Thổ, theo đó, người mạng Thổ cũng có thể lựa chọn màu hồng, đỏ, tím. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ do vậy những màu đại hợp với Hỏa sẽ phù hợp với mệnh Thổ. Mệnh thổ cũng rất kì màu xanh.

Ngoài những lưu ý màu phong thủy cho nội thất văn phòng đẹp, chúng ta cũng chú ý về sự hài hòa màu sắc chủ đạo của văn phòng với màu nội thất. Một mẹo nhỏ cho bạn nếu văn phòng có màu tường tối hãy chọn màu nội thất tông sáng hơn và ngược lại, như vậy không gian văn phòng sẽ nhẹ nhàng và đẹp hơn.

>>Tìm hiểu những mẫu nội thất văn phòng đẹp: https://koasvn.com/shop/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *