Cách chọn bàn làm việc phù hợp nhất theo kích thước

Dịch vụ của Nội Thất Văn Phòng KOAS Việt Nam

Bàn làm việc KOAS VN là một trong những lựa chọn tiêu dùng thông thái nhất bởi những ưu việt nổi bật và sự tiện dụng.

Thời gian làm việc chiếm phần lớn khoảng thời gian cả ngày của mỗi người. Vì thế khi chọn bàn ghế làm việc cũng rất quan trọng để bạn luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, đảm bảo sức khỏe cho suốt thời gian làm việc. Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc KOAS VN với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm này thì thực sự vô cùng bối rối khi đứng trước nhiều gợi ý khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo cho mình lựa chọn hợp lý nhất sản phẩm ưng ý thì bạn nên nghía nhanh qua những tiêu chí dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

 

Chọn bàn làm việc KOAS VN phù hợp với diện tích căn phòng

Để lựa chọn được cho mình bàn làm việc có kích thước phù hợp văn phòng, đầu tiên bạn cần nắm được kích thước không gian văn phòng nơi bạn làm việc. Tùy vào diện tích của mỗi phòng mà bạn có thể thiết kế nội thất, bài trí căn phòng và đặc biệt lựa chọn bàn ghế làm việc KOAS VN phù hợp.

Đối với những văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn loại bàn làm việc có kích thước vừa phải, đi kèm với bàn làm việc sẽ có ngăn tủ, hộc kéo của bàn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm được không gian và đảm bảo những yêu cầu về sự tiện lợi.

Đối với các văn phòng có không gian rộng như phòng họp, phòng giám đốc, trường phòng thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu bàn ghế đẹp, mẫu mã tùy thích. Đối với những căn phòng như này bạn có thể chọn những mẫu bàn ghếKOAS VN có kích thước lớn, sang trọng để tôn lên vẻ quyền uy, đẳng cấp mà chủ nhân của nó sẽ sử dụng.

Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn những loại bàn ghế KOAS VN phù hợp. Chúng tôi có trình bày ở trên nếu văn phòng dành cho sếp nên chọn loại lớn sang trọng. Còn đối với những loại bàn ghế dành cho nhân viên thì các bạn có thể xem qua các loại bàn ghế KOAS VN như sau:
– Đối với bàn không cần đặt máy tính có thể chọn loại bàn KOAS VN có kích thước chiều dài x chiều rộng là: 1520 x 760 mm.
– Còn nếu bạn cần sử dụng máy tính kích thước bàn làm việc phù hợp là: Chiều dài 1820mm x chiều rộng 910 mm.

Chọn bàn ghế KOAS VN phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Để đảm bảo cho người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái, không ảnh hưởng tới cột sống và tê mỏi, khó chịu trong suốt thời gian làm việc. Các bạn nên lưu ý lựa chọn loại bàn ghế KOAS VN có kích thước phù hợp với chiều cao của người sử dụng nó. Công thức có thể được tính như sau: một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao bàn làm việc bằng 0,46 chiều cao người ngồi và chiều cao của ghế bằng 0,27 chiều cao người ngồi. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bàn và ghế làm việc có thể tùy chỉnh độ cao cho phù hợp với vóc dáng và thói quen của người sử dụng. Vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc có kích thước phù hợp với vóc dáng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *